Du học hè Anh quốc cùng EF Cambridge

Các em học sinh sẽ có cơ hội được đi thăm quan nhiều địa điểm và tìm hiểu văn hóa của Vương quốc Anh.
Cambridge không chỉ nổi tiếng là thành phố có nền giáo dục hàng đầu thế giới mà còn được coi là trung tâm văn hóa, giải trí ở miền đông nước Anh với bề dày văn hóa đặc sắc. Học sinh du học hè ở Anh của trường quốc tế EF Cambridge sẽ được đắm mình trong không gian cổ kính của ngôi trường Clare College – một trong những điểm trường lâu đời nhất thuộc Đại học Cambridge danh tiếng. Vùng đất với bề dày 800 năm đào tạo những nhà lãnh đạo hàng đầu trên thế giới này đã truyền cảm hứng cho du học sinh khiến việc học trở nên thú vị.

du-hoc-anh-quoc-cung-ef-cambridge (2)

Hình ảnh ngôi trường Clare College danh tiếng

Không chỉ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố thơ mộng Cambridge, cuối tuần, du học sinh hè của EF còn có cơ hội tới thăm thủ đô London, được chứng kiến Big Ben huyền thoại hay trầm trồ trước vẻ đẹp yên bình của thành phố Oxford, nơi người dân chủ yếu chỉ đi xe buýt và xe đạp. Ngoài ra, các em còn được chiêm ngưỡng lâu đài huyền thoại của Harry Porter; kỳ quan thế giới Stonehenge và bí ẩn của bãi đá cổ đến giờ vẫn chưa có lời giải trong chuyến du học hè này.

du-hoc-anh-quoc-cung-ef-cambridge (3)

Bên cạnh những buổi học trên lớp, học sinh Việt còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao. Du học sinh của EF sẽ hòa mình vào những môn thể thao truyền thống như chèo thuyền dọc bờ sông Cambridge (punting); bóng đá, bóng chuyền…

du-hoc-anh-quoc-cung-ef-cambridge (1)

Môn chèo thuyền truyền thống tại Cambridge.

Trả lời