Cơ hội du học tháng 3 cho sinh viên Việt

Sinh viên của Học viện Les Roches có cơ hội làm việc tại nhiều tập đoàn và quốc gia khác nhau.
Học viện Les Roches, Thụy Sĩ nằm trong số ba trường đại học hàng đầu thế giới về ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện (TNS 2013). Trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi chất lượng chương trình học, thực tập hưởng lương cao và môi trường giảng dạy tiên tiến.

Với mong muốn tư vấn các cơ hội nghề nghiệp, học bổng và chương trình học, buổi hướng nghiệp du học chủ đề “Học ngành nào để đảm bảo tương lai” với sự tham dự của đại diện Học viện Les Roches sẽ mang đến cho phụ huynh và các bạn những thông tin thiết thực và bổ ích.

Buổi hướng nghiệp diễn ra vào 15h – 17h, thứ Bảy, ngày 26/3, tại lầu 2, phòng Côn Đảo khách sạn InterContinental Asiana Saigon, góc Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, TP HCM. Để đảm bảo chất lượng thông tin định hướng và tư vấn được truyền tải tốt nhất, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách nhất định. Đăng ký tham dự tại đây.

co-hoi-du-hoc-thang-3-cho-sinh-vien-viet (2)
World Travel & Tourism Council dự đoán năm 2025 sẽ cần 357 triệu việc làm trong các ngành nhà hàng, khách sạn, vận tải, hàng không, giải trí.
Thành lập từ năm 1954, Học viện Les Roches hiện có 5 cơ sở giảng dạy trên thế giới với mô hình giảng dạy đạt chuẩn 5 sao. Sinh viên có cơ hội học tập và thực tập chuyển tiếp với sự kết hợp giữa những tinh hoa của đất nước Thụy Sĩ cùng đặc trưng tại mỗi quốc gia bao gồm Bluche (Thụy Sĩ), Chicago (Mỹ), Marbella (Tây Ban Nha), Thượng Hải (Trung Quốc), Amman (Jordan). Điều này cho phép sinh viên có thể học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại 5 quốc gia khác nhau chỉ trong một chương trình học tại Học viện Les Roches.

Trường giảng dạy các chương trình từ bậc cao đẳng, đại học đến thạc sĩ trong 7 chuyên ngành chính bao gồm: Finance (tài chính); Event Management (quản trị sự kiện); Marketing (tiếp thị); Entrepreneurship (kinh doanh); Culinary Business Management (quản lý kinh doanh ẩm thực); Innovation and Sustainablity (sáng tạo và phát triển bền vững); Spa & Health Management (quản lý dịch vụ sức khỏe và nghỉ dưỡng).

co-hoi-du-hoc-thang-3-cho-sinh-vien-viet (1)
Sinh viên thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu đồng một tháng, vừa tích lũy kinh nghiệm, vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình.
Mạng lưới cựu sinh viên Học viện Les Roches phủ rộng 192 quốc gia và con số này tiếp tục tăng mỗi năm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội làm việc tại nhiều tập đoàn và quốc gia khác nhau. Các bạn có thể làm trong nhiều lĩnh vực như khách sạn (Hilton, IHG, Accor), thương hiệu cao cấp (Louis Vutton, Micheal Kors), giải trí (Disneyland), du lịch (Thomas Cook Travel Inc), công nghệ (Apple, Samsung), ngân hàng (HSBC, Citibank).

G’Connect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp và du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Trả lời